วารสารปัญญาภิวัฒน์
- วารสารวิชาการทางด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดยอยู่ในฐาน TCI (Thai-Journal Citation Index) กลุ่มที่ 1 และฐาน ACI (ASEAN Citation Index)
- ขอบเขตการตีพิมพ์: สาขาทางด้านบริหารธุรกิจ การจัดการ ศิลปศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ นิเทศศาสตร์ และสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
- ภาษาที่รับตีพิมพ์: ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
- ค่าธรรมเนียมตีพิมพ์บทความ: 5,500 บาท
สืบค้นบทความได้ที่ https://so05.tci-thaijo.org/index.php/pimjournal/index
วารสาร International Scientific Journal of Engineering and Technology
- วารสารวิชาการทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดยอยู่ในฐาน TCI (Thai-Journal Citation Index) กลุ่มที่ 2
- ขอบเขตการตีพิมพ์: Engineering, Technology, Innovation, Information Technology, Management Information System, Logistics and Transportation, Agricultural Science and Technology, Animal Science and Aquacuiture, Food Science, and other areas in Sciences and Technology
- ภาษาที่รับตีพิมพ์: ภาษาอังกฤษ
สืบค้นบทความได้ที่
https://ph02.tci-thaijo.org/index.php/isjet/index
วารสาร Chinese Journal of Social Science and Management
- วารสารวิชาการของด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดยอยู่ในฐาน TCI (Thai-Journal Citation Index) กลุ่มที่ 2
- ขอบเขตการตีพิมพ์: General Business, Finance and Accounting, Marketing, Management, Organizational Behavior and Human Resource Management, Strategic Management, other fields such as Education
- ภาษาที่รับตีพิมพ์: ภาษาจีน
- ค่าธรรมเนียมตีพิมพ์บทความ: 3,500 บาท
สืบค้นบทความได้ที่
https://so01.tci-thaijo.org/index.php/CJSSM/index
วารสาร Journal of ASEAN PLUS+ Studies
-
- วารสารวิชาการของด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดยอยู่ในฐาน TCI (Thai-Journal Citation Index) กลุ่มที่ 2
- ขอบเขตการตีพิมพ์: Government Policy, Business Practice, Cultural Development, other related fields in ASEAN and its Partners such as Countries in the Asia Pacific
- ภาษาที่รับตีพิมพ์: ภาษาอังกฤษ
สืบค้นบทความได้ที่
https://so06.tci-thaijo.org/index.php/aseanplus
วารสารสุขภาพและอาหารเชิงสร้างสรรค์ (เพิ่งเริ่มมกราคม 2566)
- วารสารวิชาการทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ
- ขอบเขตการตีพิมพ์: การพยาบาลและสุขภาพทุกสาขา ระบบบริการสุขภาพ การจัดการข้อมูลสุขภาพอาหารและบริการ เทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์และอาหาร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โภชนาการนวัตกรรมด้านสุขภาพและอาหาร และสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
- ภาษาที่รับตีพิมพ์: ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
- สืบค้นบทความได้ที่